Return to site

TÀI KHOẢN CENT EXNESS ĐƯỢC XEM LÀ TÀI KHOẢN TỐT NHẤT CHO TRADER MỚI TRONG NĂM 2020

BRKV - Giao dịch ngoại hối có thể là một điều phức tạp đối với các nhà giao dịch trong giai đoạn đầu tiên của sự nghiệp kinh doanh. Đó là lý do tại sao giao dịch demo trong vài tháng trước khi nhảy vào thế giới giao dịch thực sự là một lời khuyên phổ biến cho bất kỳ ai mới bắt đầu giao dịch ngoại hối. Theo tôi, tôi không nghĩ rằng đó không phải là một lời khuyên hữu ích, nhưng nó cũng không phải là cách tốt nhất cho các nhà giao dịch mới. Theo một số nghiên cứu, bạn càng kiếm được nhiều lợi nhuận từ giao dịch demo, bạn càng mất nhiều lợi nhuận khi giao dịch bằng tiền của chính mình. Điều này chủ yếu là do các nhà môi giới làm cho giao dịch demo dễ dàng hơn so với giao dịch thực sự. Và nhiều nhà giao dịch rơi vào môi giới bẫy Bẫy vì nhiều nhà môi giới cung cấp các điều kiện giao dịch tốt hơn khi các nhà giao dịch mới học giao dịch thông qua các tài khoản demo như thực hiện tốt hơn, chênh lệch thấp hơn và biến động, và giá cả tốt hơn. Họ sẽ rơi vào bẫy vì họ có thể cảm thấy quá tự tin sau khi nhận được lợi nhuận giả từ tài khoản demo và tiến hành đưa tiền thật vào các nhà môi giới và cảm thấy như họ sắp kiếm được tiền thật. Nhưng họ không nhận ra rằng điều đó không dễ dàng trong điều kiện giao dịch thực tế như họ làm với các tài khoản demo. Do đó, họ có thể phải thiết lập lại kiến ​​thức về giao dịch ngoại hối và bắt đầu học hỏi từ đầu nhưng lần này là với điều kiện giao dịch thực sự. Điều đó có thể tiêu tốn rất nhiều thời gian mà họ đã lãng phí với tài khoản demo và cả tiền bạc cũng như công sức chỉ vì họ đã tiếp cận giao dịch ngoại hối sai cách.

Vì vậy, cá nhân tôi sẽ khuyên các nhà giao dịch mới bắt đầu giao dịch với một cách tiếp cận tốt bắt đầu với một tài khoản thực ngay lập tức. Và tài khoản Cent nên là tài khoản dành cho bạn vì tôi nghĩ đó là một trong những tài khoản giao dịch tốt nhất cho các nhà giao dịch mới vì một số lý do:

- Đây là một tài khoản thực để bạn có thể giao dịch với các điều kiện giao dịch thực với tài khoản Cen như chênh lệch thực, giá cả, trượt, và biến động cũng có. Và rõ ràng, lợi nhuận của bạn cũng là tiền thật.

- Bạn có thể kỷ luật hơn khi giao dịch với tài khoản Cent vì nếu bạn không đặt mình tuân theo quản lý rủi ro, bạn sẽ không thể giữ tiền của mình và nhận được bất kỳ lợi nhuận nào.

- Tài khoản Cent là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các nhà giao dịch mới vì bạn sẽ có thể giao dịch Cent Dollars. Với 10 đô la, bạn có thể nhận được 1.000 USC (Cent đô la) vào tài khoản của mình. Bạn có thể thực hiện nhiều đơn đặt hàng để bắt đầu thực hành giao dịch ngoại hối. Vì tài khoản Cent là tài khoản thật, bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào bạn muốn. Trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể mất 10 đô la bạn đã gửi nhưng chỉ là 10 đô la và với 10 đô la đó, bạn đã có thể thực hành giao dịch trong khoảng một tháng. Do đó, nó là giá trị nó vì bạn có thể có được một tháng kinh nghiệm giao dịch trong điều kiện giao dịch thực tế. Hơn nữa, bằng cách giao dịch với số tiền bạn gửi, bạn sẽ chú ý hơn và học hỏi nhiều hơn để cải thiện kiến ​​thức và kỹ năng của bạn.

Tại sao tài khoản Cent của Exness là tốt nhất cho các nhà giao dịch mới?

Nói chung, chỉ các nhà môi giới nhỏ có tài khoản Cent và rõ ràng, không nên giao dịch với các nhà môi giới nhỏ đó. Như tôi đã giải thích, các nhà môi giới lớn hơn có xu hướng cung cấp các điều kiện giao dịch tốt hơn nhiều và họ cũng đáng tin cậy hơn. Tuy nhiên, Exness là một ngoại lệ vì nó không chỉ là một trong những nhà môi giới bán lẻ lớn nhất mà còn cung cấp tài khoản Cent. Bạn có thể xác minh kích thước của họ thông qua khối lượng giao dịch của họ ở đây. Xin lưu ý rằng báo cáo được chuẩn bị bởi Deloitte - một trong những công ty kiểm toán lớn nhất thế giới nên đáng tin cậy 100%.

Rõ ràng, các nhà giao dịch mới không phải là mục tiêu của họ nên họ đặt giới hạn trong việc đặt hàng nhưng bạn vẫn đủ để bạn có thể thực hành 1-2 tháng với các nhà môi giới và điều kiện giao dịch tốt nhất. Dưới đây là những lý do tại sao tôi nghĩ rằng đó là tài khoản tốt nhất cho bạn:

- Bạn có thể tin tưởng Exness vì họ là một trong những nhà môi giới bán lẻ lớn nhất.

- Không có khoản tiền gửi tối thiểu trong tài khoản Cent của Exness để bạn có thể tự do chọn số tiền bạn muốn gửi thấp nhất là $ 1. Điều này có thể quan trọng đối với nhiều người mới bắt đầu vì không phải ai cũng sẵn sàng trả nhiều tiền trong những ngày đầu tiên của sự nghiệp giao dịch.

- Mức thấp nhất bạn có thể mở các vị trí là 0,01 Lô Cent hoặc 0,0001 Lô USD. Bạn không thể tìm thấy giá trị vị trí tối thiểu thấp hơn trong thị trường ngoại hối. Vì người mới bắt đầu có tỷ lệ thất bại rất cao nên giá trị của đơn hàng phải càng thấp càng tốt. Thực hành là mục tiêu chính của giai đoạn này để bạn có thể thực hành nhiều hơn khi giá trị của các đơn đặt hàng thấp hơn. Do giá trị đơn hàng tối thiểu thấp của tài khoản Exness 'Cent, bạn sẽ có cơ hội thực hành giao dịch trong khoảng một đến ba tháng chỉ với 10 đô la gửi.

- Tài khoản Cent của Exness cũng cung cấp cho các nhà giao dịch đòn bẩy cao nhất. Đòn bẩy càng cao, biên độ càng thấp. Do đó, bạn có thể nhận được nhiều lợi nhuận miễn phí hơn để giữ cho đơn đặt hàng của bạn mở.

- Bạn có thể được hỗ trợ bởi các phương thức thanh toán địa phương từ Exness hoặc thậm chí hỗ trợ từ ngân hàng ngay lập tức. Quá trình này là dễ dàng và thuận tiện cũng có thể tốt cho người mới bắt đầu.

- Exness cũng cung cấp rất nhiều hỗ trợ địa phương có thể thực sự tốt cho các nhà giao dịch mới vì rất khó giao dịch ngoại hối. Tôi chắc chắn rằng các nhà giao dịch mới sẽ có danh sách dài các câu hỏi cần hỗ trợ bằng ngôn ngữ địa phương. Có rất nhiều ngôn ngữ mà Exness hỗ trợ như Malaysia, Ả Rập, Iran, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam và các quốc gia nói tiếng Anh.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly